[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
link PRD
e-Learning


สำนักนายกรัฐมนตรี
นโยบายรัฐบาล
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


linkwebqrcodemaker
บันทึกประจำวัน

 
  

  หมวดหมู่ : ข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์บ้านเรา
เรื่อง : อำเภอเขาค้อจัดงานเทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาว “อบหมอก กอดหนาว ดูดาวที่เขาค้อ”
โดย : ฝ่ายข่าว
เข้าชม : 529
เสาร์์ ที่ 25 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

อำเภอเขาค้อจัดงานเทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาว “อบหมอก กอดหนาว ดูดาวที่เขาค้อ”

            นายภาคภูมิ ภูมี นายอำเภอเขาค้อ เปิดเผยว่า อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์  จัดงานเทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาวอำเภอเขาค้อ “อบหมอก กอดหนาว ดูดาวที่เขาค้อ” เป็นประจำปีทุกปี  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอเขาค้อให้มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวในพื้นที่จำนวนมากขึ้น และเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอเขาค้อ และจังหวัดเพชรบูรณ์มีรายได้มากยิ่งขึ้น  ซึ่งปีนี้กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 – 26 ธันวาคม 2564  ณ บริเวณจุดชมวิวอำเภอเขาค้อ ตรงข้ามกับที่ว่าการอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
           กิจกรรมในงาน ประกอบไปด้วย การแสดงดนตรีไทยและสากล  การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นถิ่นของอำเภอเขาค้อ  การแสดงวัฒนธรรมชนเผ่าของนักเรียนโรงเรียนร่มเกล้าเขาค้อ ร่วมถ่ายภาพบรรยากาศสุดฟิน ทะเลหมอก บริเวณจุดชมวิวอำเภอเขาค้อ ร่วมกิจกรรมชิม ชม ช้อป ของดีอำเภอเขาค้อ สินค้า OTOP ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชน และร่วมรับประทานอาหารอร่อย  Style Food Truck และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย
           ผู้ร่วมงานจะต้องได้รับการฉีดวัคซีนเสริมภูมิคุ้มกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19 ) เข็มแรกมาแล้ว หรือครบตามเกณฑ์ที่ผู้ผลิตวัคซีนกำหนด ก่อนเดินทาง พร้อมแสดงหลักฐานการได้รับวัคซีนหรือแสดงผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19 ) และเป็นไปตามคำสั่งจังหวัดเพชรบูรณ์  เรื่องการควบคุมการแพร่ของโรคติดต่ออันตรายและข้อกำหนดมาตรการในการป้องกันและการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19 ) กำหนดผู้ร่วมกิจกรรมวันละ 800 คน โดยจะมีจุดตรวจคัดกรองและลงทะเบียนทุกวัน


---------------------------------------------
เพลินจิต  สวนศิลป์พงศ์ 
สวท.เพชรบูรณ์
แหล่งข้อมูล  :  ส.ปชส.เพชรบูรณ์ /ที่ทำการปกครอง อ.เขาค้อ


Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์บ้านเรา5 อันดับล่าสุด

      ภาพ บรรยากาศ การจัดงานเทศกาล “เส็งกลองโคมไฟ ไหว้พ่อขุนผาเมือง” ประจำปี 2566 วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 เวลา09.00 น. ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนผาเมือง โดยมี นายชาครินทร์ อินอิ่มวนปราชญ์ นายอำเภอหล่มสัก กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน ดร.วิศัลย์ โฆษิตานนท์ ประธาน 7/ธ.ค./2565
      อำเภอหล่มสักเตรียมจัดงานประเพณีเจดีย์ข้าว สืบสานบุญคูณลาน บูชาพระแม่โพสพ ปี 2565 1/ธ.ค./2565
      จังหวัดเพชรบูรณ์รณรงค์จัดทำถังขยะเปียกลดโลกร้อนให้ครบ 100 % 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ที่ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์การจัดทำถังขยะเปียก ลดโลกร้อน ให้ครบ 100% จังหวัดเ 29/พ.ย./2565
      สนง.อุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบใบรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมเอส (มอก.เอส) งานบริการและผลิตภัณฑ์จังหวัดเพชรบูรณ์ ยกระดับผู้ประกอบการ สร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภค และรับรองคุณภาพของสินค้าและบริการ 29/พ.ย./2565
      วันที่ 28 พ.ย.65 เวลา 09.30 น. นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบใบประกาศเกียรติคุณ แก่ส่วนราชการที่ร่วมดำเนินการและขับเคลื่อนโครงการ\"เพชรบูรณ์พอเพียง ระยะที่ 2\" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหว 29/พ.ย./2565


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5