[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
link PRD
e-Learning


สำนักนายกรัฐมนตรี
นโยบายรัฐบาล
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


linkwebqrcodemaker
บันทึกประจำวัน

 
  

  หมวดหมู่ : ข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์บ้านเรา
เรื่อง : ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 36 มอบของขวัญปีใหม่ประจำปี 2565
โดย : ฝ่ายข่าว
เข้าชม : 711
พุธ ที่ 29 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

 ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 36 มอบของขวัญปีใหม่ประจำปี 2565

            พลตรี สามารถ มโนรถมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 36 มอบของขวัญปีใหม่ประจำปี 2565 แก่นายทหารชั้นผู้ใหญ่ และกำลังพลของหน่วย ในช่วงเช้า เวลา 08.30 น. เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2564  ณ หน้ากองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 36 ค่ายพ่อขุนผาเมือง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์  โดยมีนายทหารชั้นผู้ใหญ่ และกำลังพลของหน่วยร่วมกิจกรรม
           โดยผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 36 ได้อ่านสารอวยพรปีใหม่ของ พลเอก ณรงค์พันธ์  จิตต์แก้วแท้  ผู้บัญชาการทหารบก ซึ่งมีข้อความดังนี้
         “ในวาระดิถีวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๕ ผมขอส่งความระลึกถึง           ความปรารถนาดี และความห่วงใยมายังเพื่อนทหารทุกท่าน พร้อมทั้งครอบครัว ด้วยความรักยิ่ง ตลอดปีพุทธศักราช ๒๕๖๔ เพื่อนทหารทุกท่านได้ร่วมมือร่วมใจปฏิบัติภารกิจในการพิทักษ์สถาบันพระมหากษัตริย์ การพัฒนา และปกป้องประเทศจากภัยคุกคามด้านความมั่นคงที่หลากหลาย  การรักษาผลประโยชน์ และแก้ไขปัญหาเร่งด่วนของชาติ ตลอดจนการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นที่พึ่งให้กับประชาชนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ กองทัพบกได้ทุ่มเทสรรพกำลังสนับสนุนการดำเนินงานของรัฐบาล โดยบูรณาการร่วมกับทุกภาคส่วนช่วยเหลือดูแลประชาชนในห้วงวิกฤต ซึ่งการดำเนินภารกิจทุกด้านในรอบปีที่ผ่านมา ทุกท่านล้วนเป็นกลไกสำคัญที่ขับเคลื่อนให้ภารกิจบรรลุ ผลสำเร็จตามความมุ่งหมาย ก่อประโยชน์อย่างยิ่งต่อส่วนรวมและประเทศชาติ โดยมีครอบครัวเป็นแนวหลังที่สนับสนุน และเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้กำลังพลทุกท่านมีสมาธิมุ่งมั่นในการปฏิบัติภารกิจ จนปรากฏเป็นผลงานและเกียรติประวัติที่ทำให้กองทัพเป็นที่ยอมรับ ศรัทธา และเชื่อมั่น ตลอดมา ผมขอชื่นชม และขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง”
        โอกาสนี้ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 36 ได้อวยพรปีใหม่ให้กับกำลังพลของหน่วยในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2565 และมอบของขวัญปีใหม่  ประจำปี 2565 ให้แก่นายทหารชั้นผู้ใหญ่ และกำลังพล ของหน่วย          
        ทั้งนี้ การดำเนินกิจกรรมดังกล่าว เป็นไปตามมาตรการป้องกัน COVID-19 อย่างเคร่งครัด

 
----------------------------------------
เพลินจิต  สวนศิลป์พงศ์ : เรียบเรียง
สวท.เพชรบูรณ์
แหล่งข้อมูล : มทบ.36

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์บ้านเรา5 อันดับล่าสุด

      ภาพ บรรยากาศ การจัดงานเทศกาล “เส็งกลองโคมไฟ ไหว้พ่อขุนผาเมือง” ประจำปี 2566 วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 เวลา09.00 น. ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนผาเมือง โดยมี นายชาครินทร์ อินอิ่มวนปราชญ์ นายอำเภอหล่มสัก กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน ดร.วิศัลย์ โฆษิตานนท์ ประธาน 7/ธ.ค./2565
      อำเภอหล่มสักเตรียมจัดงานประเพณีเจดีย์ข้าว สืบสานบุญคูณลาน บูชาพระแม่โพสพ ปี 2565 1/ธ.ค./2565
      จังหวัดเพชรบูรณ์รณรงค์จัดทำถังขยะเปียกลดโลกร้อนให้ครบ 100 % 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ที่ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์การจัดทำถังขยะเปียก ลดโลกร้อน ให้ครบ 100% จังหวัดเ 29/พ.ย./2565
      สนง.อุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบใบรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมเอส (มอก.เอส) งานบริการและผลิตภัณฑ์จังหวัดเพชรบูรณ์ ยกระดับผู้ประกอบการ สร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภค และรับรองคุณภาพของสินค้าและบริการ 29/พ.ย./2565
      วันที่ 28 พ.ย.65 เวลา 09.30 น. นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบใบประกาศเกียรติคุณ แก่ส่วนราชการที่ร่วมดำเนินการและขับเคลื่อนโครงการ\"เพชรบูรณ์พอเพียง ระยะที่ 2\" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหว 29/พ.ย./2565


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5