[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
link PRD
e-Learning


สำนักนายกรัฐมนตรี
นโยบายรัฐบาล
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


linkwebqrcodemaker
บันทึกประจำวัน

 
  

  หมวดหมู่ : ข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์บ้านเรา
เรื่อง : ผูวจ.เพชรบูรณ์ สั่งการให้ทุกอำเภอบูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ เข้มงวดกวดขันในการปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด ช่วงระหว่าง ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๔ - ๔ มกราคม ๒๕๖๕
โดย : ฝ่ายข่าว
เข้าชม : 531
พฤหัสบดี ที่ 30 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

ผูวจ.เพชรบูรณ์ สั่งการให้ทุกอำเภอบูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ เข้มงวดกวดขันในการปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด ช่วงระหว่าง ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๔ - ๔ มกราคม ๒๕๖๕

         กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเพชรบูรณ์  โดย นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์/ผู้อำนวยการจังหวัด ได้สั่งการให้อำเภอทุกอำเภอ  บูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ เข้มงวดกวดขันในการปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด ช่วง 7 วันอันตราย ระหว่าง ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๔ - ๔ มกราคม ๒๕๖๕
           เนื่องด้วยในช่วงปลายเดือนธันวาคม ๒๕๖๔ ถึงช่วงต้นเดือนมกราคม ๒๕๖๕ เป็นช่วงเทศกาลปีใหม่ ประชาชนนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนยังสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงการสังสรรค์เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประกอบกับจังหวัดเพชรบูรณ์มีสถานที่ท่องเที่ยว เช่น เขาค้อ ภูทับเบิก อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว ฯลฯ ทำให้มีการสัญจรใช้รถใช้ถนนกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจส่งผลให้มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางถนน สร้างความเสียหาย
ต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้
        ในการนี้ เพื่อเป็นการเน้นย้ำการดำเนินงานด้านการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๕ ตลอดจนเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน จึงขอให้อำเภอบูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ เข้มงวดกวดขันในการปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด ในช่วง 7 วันอันตราย ระหว่างวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๔ - ๔ มกราคม ๒๕๖๕

                    “ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่อย่างปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ”

----------------------------------------
เพลินจิต  สวนศิลป์พงศ์ : เรียบเรียง
สวท.เพชรบูรณ์
แหล่งข้อมูล : สนง.ปภ.จังหวัดเพชรบูรณ์

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์บ้านเรา5 อันดับล่าสุด

      ภาพ บรรยากาศ การจัดงานเทศกาล “เส็งกลองโคมไฟ ไหว้พ่อขุนผาเมือง” ประจำปี 2566 วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 เวลา09.00 น. ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนผาเมือง โดยมี นายชาครินทร์ อินอิ่มวนปราชญ์ นายอำเภอหล่มสัก กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน ดร.วิศัลย์ โฆษิตานนท์ ประธาน 7/ธ.ค./2565
      อำเภอหล่มสักเตรียมจัดงานประเพณีเจดีย์ข้าว สืบสานบุญคูณลาน บูชาพระแม่โพสพ ปี 2565 1/ธ.ค./2565
      จังหวัดเพชรบูรณ์รณรงค์จัดทำถังขยะเปียกลดโลกร้อนให้ครบ 100 % 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ที่ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์การจัดทำถังขยะเปียก ลดโลกร้อน ให้ครบ 100% จังหวัดเ 29/พ.ย./2565
      สนง.อุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบใบรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมเอส (มอก.เอส) งานบริการและผลิตภัณฑ์จังหวัดเพชรบูรณ์ ยกระดับผู้ประกอบการ สร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภค และรับรองคุณภาพของสินค้าและบริการ 29/พ.ย./2565
      วันที่ 28 พ.ย.65 เวลา 09.30 น. นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบใบประกาศเกียรติคุณ แก่ส่วนราชการที่ร่วมดำเนินการและขับเคลื่อนโครงการ\"เพชรบูรณ์พอเพียง ระยะที่ 2\" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหว 29/พ.ย./2565


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5