[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
link PRD
e-Learning


สำนักนายกรัฐมนตรี
นโยบายรัฐบาล
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


linkwebqrcodemaker
บันทึกประจำวัน

 
  

  หมวดหมู่ : ข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์บ้านเรา
เรื่อง : รายงานสถานการณ์น้ำ พื้นที่ อ.ทางตอนใต้ จ.เพชรบูรณ์ วันที่ 30 กันยายน 2565 เวลา 7.50 น นายสมพงษ์ ทองหนูนุ้ย นายอำเภอบึงสามพัน แจ้งว่าอำเภอบึงสามพัน มีฝนตกเกือบตลอดทั้งคืนได้เกิดน้ำท่วมขังในพื้นที่ลุ่มต่ำ ตำบลหนองแจง ตำบลบึงสามพัน ตำบลซับไม้แดง อ.บึงสามพ
โดย : admin
เข้าชม : 330
ศุกร์์ ที่ 30 เดือน กันยายน พ.ศ.2565 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

รายงานสถานการณ์น้ำ พื้นที่ อ.ทางตอนใต้ จ.เพชรบูรณ์

วันที่ 30 กันยายน 2565 เวลา 7.50 น นายสมพงษ์ ทองหนูนุ้ย นายอำเภอบึงสามพัน แจ้งว่าอำเภอบึงสามพัน มีฝนตกเกือบตลอดทั้งคืนได้เกิดน้ำท่วมขังในพื้นที่ลุ่มต่ำ ตำบลหนองแจง ตำบลบึงสามพัน ตำบลซับไม้แดง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ขณะนี้ประชาชนได้มีการขนย้ายสิ่งของขึ้นที่สูงแล้ว และได้มอบหมายให้ อบต.ทุกแห่งเตรียมพร้อมในการช่วยเหลือเรื่อง น้ำ อาหาร และสิ่งที่จำเป็นในการดำรงชีพแล้ว และน้ำได้เอ่อท่วมผิวการจราจรเส้นทางหลวง หมายเลข 225 บริเวณหน้าโรงงานสหฟารม์ และหน้าลานรับซื้อข้าวออเลิศ น้ำท่วมสูงประมาณ 20 ซม.รถยังสามารถสัญจรไปมาได้ แต่ต้องใช้ความระมัดระวังในการเดินทาง
        ส่วนสถานการณ์น้ำแม่น้ำป่าสักมีปริมาณสูงขึ้นเกือบถึงตลิ่ง ทำให้การระบายมวลน้ำในพื้นที่อำเภอบึงสามพันช้าลง ทำให้น้ำอาจท่วมขังในพื้นที่ลุ่มต่ำนานขึ้น และทางอำเภอบึงสามพัน เตรียมพร้อมติดตามสถานการณ์ พร้อมประสานการปฏิบัติร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมพร้อมแก้ไขปัญหาอุทกภัยในพื้นที่ ตลอด 24 ชั่วโมง
ส่วนสถานการณ์น้ำด้าน อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ นายวีระวัฒน์ วัฒนวงศ์พฤกษ์ นายอำเภอศรีเทพแจ้งว่า พื้นที่ถนนสาย 21 อำเภอศรีเทพ สามารถเปิดเส้นทางสัญจรตามปกติ
ทางอำเภอวิเชียรบุรี นายปกรณ์ ตั้งใจตรง นายอำเภอวิเชียรบุรี แจ้งว่า ทางหลวงหมายเลข 21 บริเวณ หลักกิโลเมตรที่ 114 - 116 ตำบลพุเตย น้ำท่วมผิวการจราจร ขณะนี้ สามารถสัญจรไปมาได้ เจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องได้เฝ้าระวัง แนะนำในการจราจร
ถนนสาย 2275 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าโรง อ.วิเชียรบุรีน้ำท่วมผิวการจราจร ไม่สามารถสัญจรไปมาได้ โดยจัดเจ้าหน้าที่ เพื่อเฝ้าระวัง แนะนำประชาชนในการจราจร
ในพื้นที่ที่ประสบภัยบางหมู่บ้าน เช่นตำบลโคกปรง ตำบลท่าโรง ตำบลน้ำร้อน ตำบลยางสาว อ.วิเชียรบุรี ประชาชนมาอพยพอาศัยอยู่ ณ พื้นที่ปลอดภัย โดยมี เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและความเป็นอยู่ โดยในพื้นที่อำเภอวิเชียรบุรี ยังมีฝนตกอยู่เป็นระยะ
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์บ้านเรา5 อันดับล่าสุด

      ภาพ บรรยากาศ การจัดงานเทศกาล “เส็งกลองโคมไฟ ไหว้พ่อขุนผาเมือง” ประจำปี 2566 วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 เวลา09.00 น. ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนผาเมือง โดยมี นายชาครินทร์ อินอิ่มวนปราชญ์ นายอำเภอหล่มสัก กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน ดร.วิศัลย์ โฆษิตานนท์ ประธาน 7/ธ.ค./2565
      อำเภอหล่มสักเตรียมจัดงานประเพณีเจดีย์ข้าว สืบสานบุญคูณลาน บูชาพระแม่โพสพ ปี 2565 1/ธ.ค./2565
      จังหวัดเพชรบูรณ์รณรงค์จัดทำถังขยะเปียกลดโลกร้อนให้ครบ 100 % 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ที่ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์การจัดทำถังขยะเปียก ลดโลกร้อน ให้ครบ 100% จังหวัดเ 29/พ.ย./2565
      สนง.อุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบใบรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมเอส (มอก.เอส) งานบริการและผลิตภัณฑ์จังหวัดเพชรบูรณ์ ยกระดับผู้ประกอบการ สร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภค และรับรองคุณภาพของสินค้าและบริการ 29/พ.ย./2565
      วันที่ 28 พ.ย.65 เวลา 09.30 น. นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบใบประกาศเกียรติคุณ แก่ส่วนราชการที่ร่วมดำเนินการและขับเคลื่อนโครงการ\"เพชรบูรณ์พอเพียง ระยะที่ 2\" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหว 29/พ.ย./2565


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5