[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
link PRD
e-Learning


สำนักนายกรัฐมนตรี
นโยบายรัฐบาล
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


linkwebqrcodemaker
บันทึกประจำวัน

 
  

  หมวดหมู่ : ข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์บ้านเรา
เรื่อง : รายงานสถานการณ์น้ำที่ อำเภอหล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ นายชาครินทร์ อินอิ่มวรปราชญ์ นายอำเภอหล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ รายงานเหตุการณ์ และสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ เมื่อเวลา 08.00 น. ว่าตำบลตาลเดี่ยว/เขตเทศบาลเมืองหล่มสัก ระดับน้ำในแม่น้ำป่าสักเพิ่มขึ้น เนื่องจากเมื่อ
โดย : admin
เข้าชม : 315
เสาร์์ ที่ 1 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2565 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

รายงานสถานการณ์น้ำที่ อำเภอหล่มสัก จ.เพชรบูรณ์

นายชาครินทร์ อินอิ่มวรปราชญ์ นายอำเภอหล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ รายงานเหตุการณ์ และสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ เมื่อเวลา 08.00 น. ว่าตำบลตาลเดี่ยว/เขตเทศบาลเมืองหล่มสัก ระดับน้ำในแม่น้ำป่าสักเพิ่มขึ้น เนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมามีฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของอำเภอหล่มสัก ระดับน้ำ จุดสถานี S3 สะพานตาลเดี่ยว ระดับน้ำ 8.30 เมตร ระดับน้ำเท่าตลิ่ง พื้นที่ยังไม่ได้รับผลกระทบ เส้นทางการจราจร ถนนสามารถใช้งานได้ตามปกติ
โดยอำเภอหล่มสัก ได้แจ้งให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่เสี่ยง น้ำป่าไหลหลาก ให้แจ้งเตือนราษฎร ให้เฝ้าระวังและยกสิ่งของ มีค่าขึ้นไว้บนที่สูง เคลื่อนย้ายยานพาหนะให้อยู่ในที่ปลอดภัย ระวังเด็กเล็กอย่าให้เล่นน้ำ เคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยง เพราะมีปริมาณน้ำจากห้วยสะดวงใหญ่ และอำเภอหล่มเก่า ไหลลงมาสมทบมีปริมาณเพิ่มขึ้น อาจจะส่งผลกระทบล้นตลิ่งอีกรอบ 
อีกทั้งอำเภอหล่มสัก ได้ประสานกับผู้อำนวยการโครงการประทานเพชรบูรณ์ ให้ลดระดับการระบายน้ำ จากอ่างเก็บน้ำห้วยขอนแก่น และอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำก้อ  
ขณะนี้ ดร.สมบัติ มีลักษณะสม ผู้อำนวยการโครงการประทานเพชรบูรณ์ ได้เดินเครื่องผลักดันน้ำตัวที่ 1 ที่สะพานแม่น้ำป่าสักหน้าเรือนจำหญิง และเดินเครื่องผลักดันน้ำตัวที่ 2 ที่สะพานแม่น้ำป่าสักวัดโพธิ์ศรีสองคร สูบระบายน้ำ จำนวน 4 เครื่อง เพื่อเป็นการลดผลกระทบที่อาจจะเกิดน้ำแม่น้ำป่าสักเอ่อล้นตลิ่งต่อไป
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์บ้านเรา5 อันดับล่าสุด

      ภาพ บรรยากาศ การจัดงานเทศกาล “เส็งกลองโคมไฟ ไหว้พ่อขุนผาเมือง” ประจำปี 2566 วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 เวลา09.00 น. ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนผาเมือง โดยมี นายชาครินทร์ อินอิ่มวนปราชญ์ นายอำเภอหล่มสัก กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน ดร.วิศัลย์ โฆษิตานนท์ ประธาน 7/ธ.ค./2565
      อำเภอหล่มสักเตรียมจัดงานประเพณีเจดีย์ข้าว สืบสานบุญคูณลาน บูชาพระแม่โพสพ ปี 2565 1/ธ.ค./2565
      จังหวัดเพชรบูรณ์รณรงค์จัดทำถังขยะเปียกลดโลกร้อนให้ครบ 100 % 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ที่ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์การจัดทำถังขยะเปียก ลดโลกร้อน ให้ครบ 100% จังหวัดเ 29/พ.ย./2565
      สนง.อุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบใบรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมเอส (มอก.เอส) งานบริการและผลิตภัณฑ์จังหวัดเพชรบูรณ์ ยกระดับผู้ประกอบการ สร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภค และรับรองคุณภาพของสินค้าและบริการ 29/พ.ย./2565
      วันที่ 28 พ.ย.65 เวลา 09.30 น. นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบใบประกาศเกียรติคุณ แก่ส่วนราชการที่ร่วมดำเนินการและขับเคลื่อนโครงการ\"เพชรบูรณ์พอเพียง ระยะที่ 2\" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหว 29/พ.ย./2565


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5